918kiss ในโลกดิจิตอลที่รวดเร็วในปัจจุบันเกมออนไลน์ได้กลายเป็นส่วนสําคัญของชีวิตความบันเทิงของผู้คนนับล้านทั่วโลก ด้วยการเพิ่มขึ้นของเทคโนโลยีขั้นสูงและความนิยมของอินเทอร์เน็ตผู้เล่นเกมสามารถแช่อยู่ในโลกเสมือนจริงและแข่งขันกับผู้เล่นจากมุมต่างๆของโลก ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเล่นเกมที่มีประสบการณ์หรือเพิ่งเริ่มต้นการเดินทางออนไลน์ของคุณมี15เกมที่ต้องเล่นเพื่อดึงดูดจินตนาการของคุณและทําให้คุณกลับมาเล่นได้มากขึ้น

world of warcraft ( blizzard entertainment ) :เริ่มการผจญภัยมหากาพย์ในอาณาจักรมหัศจรรย์ของazeroth world of warcraft เป็นเกมเล่นบทบาทออนไลน์แบบมัลติมีเดียแบบมัลติมีเดีย ( mmorpg ) ที่ให้โลกที่กว้างขวาง การเล่าเรื่องราวที่สมจริง และการต่อสู้แบบพีวีพี ( pvp ).

Riot games :เข้าร่วมe-sportsที่ใหญ่ที่สุดในโลกสร้างทีมกับเพื่อนๆและแข่งขันในกลยุทธ์การต่อสู้ที่รวดเร็ว heroes allianceเป็นเกมMOBAแบบออนไลน์ซึ่งการประสานงานทักษะและการทํางานเป็นทีมเป็นสิ่งสําคัญ

” fortune night ” (เกมมหากาพย์) :ลงสู่โลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและทดสอบทักษะการอยู่รอดของคุณในปรากฏการณ์ของแคมเปญroyalนี้ ” fortune night “ให้การผสมผสานที่ไม่ซ้ํากันของสถาปัตยกรรมการถ่ายทําและการสํารวจทําให้เป็นประสบการณ์ที่น่าเสพติดและแข่งขันสูง

Valve corporation :ยุทธวิธีการยิงปืนครั้งแรกในเกมมัลติมีเดียแบบคลาสสิกนี้ ” cs:go “เน้นการทํางานเป็นทีมการกําหนดเป้าหมายที่แม่นยําและการคิดเชิงกลยุทธ์ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นเกมที่แข่งขันกัน

Mojang studios :ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณในการผจญภัยทรายนี้และสร้างสิ่งที่คุณสามารถจินตนาการได้ my worldช่วยให้ผู้เล่นสามารถสํารวจภูมิทัศน์ที่กว้างใหญ่เครื่องมือและโครงสร้างและทํางานร่วมกับคนอื่นๆในจักรวาลแบบบล็อกและพิกเซล

Overwatch ( blizzard entertainment ) :เข้าร่วมทีมวีรบุรุษในจังหวะที่รวดเร็วการต่อสู้ตามเป้าหมาย Overwatchเป็นเกม ทางเข้าจีคลับ ยิงทีมที่เน้นการทํางานเป็นทีมการประสานงานและการใช้กลยุทธ์ของความสามารถพิเศษของวีรบุรุษ

“ตํานานยอด” (ความบันเทิงใหม่) :เข้าสู่สนามรบroyalทีมที่มีตํานานความสามารถที่แตกต่างกัน ตํานานยอดนิยมรวมการต่อสู้ที่รวดเร็วการเคลื่อนไหวแบบไดนามิกและประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่ซ้ํากัน

Psyonix :การรวมกันของฟุตบอลและการบาดเจ็บของยานพาหนะในเกมกีฬาที่มีชีวิตชีวานี้ ร็อกเก็ตลีกท้าทายผู้เล่นเพื่อควบคุมรถจรวดและทําคะแนนในสนามกีฬาฟิสิกส์

“สนามรบที่ไม่รู้จักของผู้เล่น” (บริษัทPUBG ) :สัมผัสกับแคมเปญroyalที่รุนแรงเมื่อคุณต่อสู้เพื่อความอยู่รอดบนแผนที่ที่แคบลง ” PUBG “ให้ประสบการณ์การต่อสู้ที่สมจริงซึ่งต้องใช้ความคิดเชิงกลยุทธ์และทักษะการยิงที่คมชัด

Square Enix :แช่อยู่ในโลกที่น่าตื่นตาตื่นใจของEorzeaในMMORPGที่ได้รับการยกย่องอย่างมากนี้ Final Fantasy XIVมีเรื่องราวที่น่าสนใจหลักสูตรที่หลากหลายและชุมชนออนไลน์ที่สดใส

“รุ้งหกล้อม” ( Ubisoft Montreal ) :การต่อสู้แบบยุทธวิธีที่รุนแรงในเกมยิงทีมนี้ รุ้งหกล้อมมุ่งเน้นการวางแผนเชิงกลยุทธ์การสื่อสารและการทําลายล้างในสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันสูงหลายคน

” Dota 2 ” ( Valve corporation ) :แทรกซึมเข้าไปในโลกของDotaและมีส่วนร่วมในการต่อสู้มหากาพย์ที่สดใสและน่ากลัว ” Dota 2 “เป็นเกม kiss918 MOBAที่ซับซ้อนและท้าทายที่ให้รางวัลแก่การทํางานเป็นทีมการดําเนินงานที่มีทักษะและการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์

You Missed